Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

STAR GAS là đơn vị : Chuyên kinh doanh các sản phẩm dầu khí bao gồm xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) công nghiệp và dân dụng. Và các sản phẩm liên quan. Thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt bồn chứa khí dầu mỏ hóa lỏng, bình chứa áp lực, hệ thống sử dụng LPG phục vụ công nghiệp và dân dụng. Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt hệ thống LPG chung cư.

 

NHỮNG CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ
  • Công ty TNHH Quang Trung (QT CORP) là một trong những đơn vị  giữ vai trò chủ đạo trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, phân phối khí hóa lỏng (LPG) vừa được Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận “Thương Nhân Kinh Doanh LPG Đầu Mối”.
  • Công ty TNHH Quang Trung,  tiền thân là DNTN Quang Trung hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, LPG được thành lập từ ngày 25 tháng 11 năm 1993. Ngày 25/09/2009, QT CORP chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 3501475916 do Sở kế hoạch và đầu tư Bà Rịa Vũng Tàu cấp.

 

  • Sau hơn 25 năm hoạt động, với phương châm “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, QT CORP đã trở thành một trong những công ty kinh doanh xăng dầu, LPG hàng đầu tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận… xây dựng thương hiệu QTCORP, STAR GAS có uy tín đối với các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Mạng lưới kinh doanh LPG của QT CORP phủ khắp các tỉnh, thành khu vực phía Nam. Từ năm 2006, QT CORP là đơn vị tiên phong đã đưa sản phẩm QTCOR nhãn hiệu STAR GAS tham gia thị trường, phục vụ nhu cầu sử dụng làm nhiên liệu cho người dân trên địa bàn các tỉnh phía nam. Sản lượng kinh doanh LPG của công ty đã đạt 4.000 tấn/năm, trong đó sản lượng LPG dân dụng gần 2.500 tấn/năm, chiếm khoảng 62,5% tổng sản lượng LPG và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.
  • Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, từ một thương hiệu còn quá mới mẻ, dần dần các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn các tỉnh lân cận đã biết đến và thân thuộc với một thương hiệu uy tín, an toàn, chất lượng, có sức lan tỏa cao: “QTCORP, nhãn hiệu STAR GAS – Thắp sáng niềm tin”. Đến nay, QT CORP đã trở thành công ty kinh doanh xăng dầu, LPG hàng đầu tại miền Đông Nam Bộ với doanh thu bình quân hàng năm ước đạt 65 tỷ, góp phần nộp ngân sách, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động địa phương.
  • Trong thời gian tới, QT CORP tiếp tục kiên định phát triển công ty theo hướng đột phá, bền vững; mở rộng thị phần LPG, nâng cao chất lượng các dịch vụ sau bán hàng; bảo đảm an toàn, chất lượng, hiệu quả; hướng tới lợi ích chung của cộng đồng, vì một môi trường xanh, sạch. Phát huy lợi thế của các cửa hàng kinh doanh xăng dầu nằm trên tuyến đường du lịch, gần cảng biển là nơi cung cấp kịp thời nhiên liệu cho nhu cầu đi lại, ngư dân đánh bắt xa bờ… nhằm nâng cao sản lượng và sức cạnh tranh.